Chọn Đúng Dầu Nhớt Cho Xe Tải

Chọn Đúng Dầu Nhớt Cho Xe Tải – Việc sử dụng đúng loại dầu nhớt chất lượng dành cho động cơ diesel tải nặng sẽ giúp người vận hành phương tiện tiết kiệm được chi phí bảo trì, bảo dưỡng động cơ. Không dừng lại ở đó, các loại dầu nhớt thế hệ mới còn cho phép giảm bớt chi phí tiêu hao nhiên liệu, đóng góp vào việc giải quyết bài toán chi phí vận tải nói chung.

Tiết kiệm nhiên liệu nhờ chọn đúng dầu nhớt

Lựa chọn loại dầu nhớt phù hợp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ diesel tải nặng, đồng thời hỗ trợ người dùng tiết kiệm nhiên liệu cho phương tiện.

Chất lượng dầu nhớt sẽ ảnh hưởng đến mức tiêu hao nhiên liệu của động cơ. Các loại dầu gốc tiên tiến trong dầu nhớt sẽ được kết hợp cùng với hệ thống phụ gia nhằm tạo ra lớp bảo vệ hóa tính và lý tính thích hợp cho động cơ, cải thiện độ nhớt, tăng cường khả năng bôi trơn và đặc tính ma sát của sản phẩm so với các loại dầu gốc thông thường, từ đó giúp phương tiên vận hành hiệu quả hơn, giảm tiêu hao nhiên liệu.

Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Vấn đề giảm chi phí vận tải chiếm ý nghĩa quan trọng về hiệu quả kinh tế, nhất là các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh vận tải. Tuy nhiên trong việc tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp vận tải cũng như tài xế không thể rút ngắn quãng đường di chuyển hay tần suất hoạt động của xe. Thay vào đó, việc chọn đúng dầu nhớt để duy trì khả năng vận hành của phương tiện, kéo dài tuổi thọ động cơ là một trong những giải pháp khả thi nhất để giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng nhằm giảm chi phí vận hành nói chung. Điều này càng có ý nghĩa đối với các xe tải nặng di chuyển trên những quãng đường dài với tần suất hoạt động liên tục.

Giảm chi phí tiêu hao nhiên liệu

Hơn hẳn các loại dầu nhớt thông thường vốn giúp bảo vệ động cơ, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, sử dụng các dòng sản phẩm thuộc thế hệ dầu nhớt tiếp theo có còn có thể giúp động cơ diesel tải nặng giảm bớt tiêu hao nhiên liệu. Tại thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm thuộc thế hệ mới, có tích hợp công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động được chứng minh giúp giảm mức tiêu hao nhiên liệu đến 1% so với tiêu chuẩn thông thường của dầu nhớt 15W-40 phổ biến (khả năng tiết kiệm này có thể thay đổi tùy theo loại phương tiện, cách thức sử dụng dầu nhớt, điều kiện vận hành, điều kiện của thiết bị hiện tại hoặc kinh nghiệm bảo trì, bảo dưỡng).

 

 

CÔNG TY CP TM DV AN SƯƠNG

Địa chỉ: 2450 Quốc lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0909.623.499 - 0902.539.786

ĐT: 0862568905 - FAX: 0862568906

Email :anhototai@gmail.com

Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Leave a Reply